Khởi Đầu Trí Tuệ

Giá bìa: 39,000₫

Giới thiệu

Khởi đầu trí tuệ là những bài tập cơ bản, đơn giản và rất dễ thực hiện (dành cho các bậc phụ huynh) nhằm thúc đẩy tối đa các chu kỳ phát triển then chốt của não trong suốt những năm đầu đời của bé. Trong mỗi giai đoạn cụ thể (ví dụ từ sơ sinh đến 6 tháng, từ 6 đến 12 tháng...), bé sẽ có những bài tập riêng, nhằm kích thích tiền đình hoặc thị lực v..v...- là bộ phận cơ thể sẽ phát triển tối đa trong thời kỳ này.

Nhiều cuộc nghiên cứu đã chứng minh, những hoạt động thể chất và tinh thần có vai trò đặc biệt quan trọng trong 5 năm đầu đời của trẻ, vì nó là nền tảng của sức khỏe,trí tuệ và thành công trên đường đời sau này.

Sách được biên soạn khoa học, có hình minh họa sinh động, mô tả rõ ràng, sẽ là một tài liệu quý giúp con trẻ có được sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống. Sách phù hợp với các bậc phụ huynh, những người thường xuyên tiếp xúc và nuôi dưỡng trẻ...

Bộ sách gồm 3 cuốn do NXB Trẻ phát hành: Nhật ký thai kỳ, Nhật ký năm đầu đời của bé, Khởi đầu trí tuệ của Larousse, vô cùng hữu ích cho các bậc phụ huynh đang chuẩn bị đón chào thành viên mới trong gia đình.

Công ty phát hành NXB Trẻ
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ
Kích thước 15.5 x 23 cm
Tác giả Margaret Sassé
Dịch Giả Tịnh Thủy, Ngọc Phượng
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 160
Ngày xuất bản 04-2011
SKU 2527990624385

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá