Tình Yêu Lừa Dối

Giá bìa: 38,000₫

Giới thiệu

Tình Yêu Lừa Dối

Tình yêu lừa dối, là những trang nhật ký của cô bé Jenny 14 tuổi với những trang khởi đầu về cuộc sống êm ấm, nhưng chẳng mấy chốc mọi thứ bị đảo lộn hoàn toàn vì những biến cố gia đình.

Sau những bất hòa âm ỉ không thể hàn gắn, ba mẹ em chia tay. Người cha đột ngột bỏ đi, khiến bà mẹ rơi vào khủng hoảng, chỉ biết tìm quên trong những viên thuốc an thần gây nghiện. Bridget, bạn gái thân chí cốt của Jenny thì mải mê với bạn trai, nên Jenny hoàn toàn cô đơn. Đúng lúc ấy, thầy trợ giảng Johnstone xuất hiện, và em nhanh chóng sa vào mối quan hệ không lành mạnh mà em chỉ có thể nhận ra sau đó nhờ một sự việc ngẫu nhiên, khi tấm mặt nạ che giấu chân tướng thực sự của tên săn gái rơi xuống…

Là cuốn sách thứ ba thuộc dạng “người thật việc thật” sau Nhật ký NancyĐứa con của Annie, được tiến sĩ Beatrice Sparks, chuyên gia tư vấn nghiên cứu về lĩnh vực trẻ em bị xâm hại ở Hoa Kỳ, tuyển chọn và giới thiệu với bạn đọc, chủ yếu là bạn đọc tuổi teen, các nữ sinh.

Hi vọng Tình yêu lừa dối tiếp nối cùng Nhật ký NancyĐứa con của Annie sẽ tạo thành bộ ba cuốn sách về “người thật việc thật” hữu ích với bạn đọc tuổi teen, giúp họ tỉnh táo, sáng suốt và lí trí hơn nữa khi điều khiển con tìm mình, để không rơi vào những trường hợp đáng tiếc như các nhân vật trong sách. Riêng với các bậc phụ huynh, đó cũng là lời nhắc nhở họ cần quan tâm, chia sẻ hơn với con cái mình ở độ tuổi này, nhất là với các bé gái.

 

Công ty phát hành NXB Trẻ
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Beatrice Sparks
Kích thước 13 x 19 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 232
Ngày xuất bản 12-2009
SKU 2430197220932

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá

Sách cùng tác giả